Apple phát hành iOS 11.3 cho iPhone, iPad với nhiều tính năng mới

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11.3 với nhiều nâng cấp quan trọng cho người dùng iPhone, iPad.

Apple phát hành iOS 11.3 cho iPhone, iPad

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.3 dành cho iPhone và iPad. Bản nâng cấp đến với một loạt các bản sửa lỗi và các tính năng mới. Nếu bạn yêu thích Animoji, hôm nay là ngày may mắn của bạn khi Apple thêm bốn nhân vật mới cho tính năng này gồm một con rồng, một con gấu, một sư tử và một hộp sọ.

Nhưng đó không phải là tất cả. Apple đã chia sẻ bản xem trước của iOS 11.3 cách đây vài tháng. Có một bản cập nhật ARKit là phiên bản 1.5 . Nó có thể nhận ra nhiều vật thể và bề mặt hơn trước với độ phân giải tốt hơn.

Và iOS 11.3 cũng là bản cập nhật pin mà chúng ta đã chờ đợi. Có một số thông tin mới trong cài đặt về trạng thái pin. Nó cho bạn biết dung lượng tổng thể và nhắc nhở nếu đã đến lúc thay pin. Bạn cũng có thể chọn để vô hiệu hóa quyết định gây tranh cãi của Apple để tăng hiệu suất với pin cũ. Apple cho biết đây là một tính năng beta.

Apple phát hành iOS 11.3 cho iPhone, iPad

Apple cũng giới thiệu một tính năng mới trong ứng dụng Health. Giờ đây bạn có thể tập trung tất cả hồ sơ sức khoẻ của mình trong ứng dụng. Nó chỉ được giới hạn ở một số ít các phòng khám trên vài thị trường nhất định.

Apple đang thêm các cuộc trò chuyện hỗ trợ khách hàng với Messenger. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với doanh nghiệp để đặt hàng, đặt bàn… Tuy nhiên, nó cũng chỉ sẵn sàng cho thị trường Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng riêng tư mới trên toàn bộ hệ điều hành khi một tính năng của Apple yêu cầu cấp thông tin nào đó. Một trang web mới để truy xuất dữ liệu của bạn cũng sẽ đến vào tháng 5. Apple cần thêm các tính năng đó để tuân thủ với quy ước GDPR .

Cuối cùng, Apple Music đang nhận được các video music mới và Tab cập nhật App Store hiển thị cho bạn kích thước của mỗi bản cập nhật cũng như những thứ nhỏ nhặt hơn trước đó. Và nếu bạn quan tâm đến bảo mật, luôn luôn có các bản vá tốt hơn đến với phiên bản mới nhất của iOS. Thật không may, iOS 11.3 vẫn không bao gồm iMessage trong iCloud.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *