Apple ra mắt iPad 9.7 inch giá rẻ, hỗ trợ bút Apple Pencil

Đúng như dự đoán trước đó, hôm nay trong một sự kiện giáo dục được tổ chức tại Chicago, Apple đã ra mắt iPad mới, với giá phải chăng hơn, tính năng mới nhất là hỗ trợ bút Pencil.

iPad mới có mức giá 329 USD (khoảng 7.5 triệu đồng), nó nhắm mục tiêu tới môi trường giáo dục, đó là nguyên nhân vì sao nó hỗ trợ bút cảm ứng Pencil. Ngoài ra, nó cũng có thêm các tính năng mới như Pages, Numbers và Keynote, bao gồm một tính năng đánh dấu thông minh mới bằng Pencil.
Apple ra mắt iPad 9.7 inch giá rẻ, hỗ trợ bút Apple Pencil

Các thông số kỹ thuật gồm chip Apple A10 (có trong iPhone 7), màn hình 9.7 inch, hỗ trợ Touch ID, camera 8 MP, thời lượng pin 10 tiếng và hỗ trợ LTE.

KGI: iPad 9.7 inch giá rẻ hơn cũng sẽ hỗ trợ bút Appel Pencil

Apple khẳng định, thế hệ iPad 9.7 inch mới hoàn toàn có thể thay thế chiếc máy tính truyền thống với nhiều ưu điểm như: mạnh mẽ, gọn nhẹ và hỗ trợ nhiều công việc khác nhau.

iPad 9.7 inch

iPad 9.7 inch thế hệ mới có thiết kế tương tự như các phiên bản trước đó, đáng tiếc hơn Apple chỉ nâng cấp vi xử lý lên phiên bản A10 Fusion chứ không phải là A11 Bionic mới nhất. Không quá để khó hiểu vì đây là sản phẩm giá rẻ, hướng đến sinh viên.

Điểm đáng chú ý nhất được Apple nhấn mạnh nhiều lần trên sản phẩm này chính là khả năng hỗ trợ và tương tác mượt mà với công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

iPad 9.7 inch

iPad 9.7 inch được cung cấp đầy đủ các công cụ AR cần thiết để người dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên có thể sử dụng và tạo nên nhiều mô hình thực tế tuyệt vời trong quá trình học tập và sáng tạo.

iPad 9.7 inch

Ngoài ra, Apple còn trang bị thêm bút cảm ứng giúp người dùng tha hồ sáng tạo hay ghi chú nội dung ngay trên màn hình của iPad 9.7 inch, tất nhiên để sở hữu thì bạn phải bỏ ra 89 Euro tương đương 2.5 triệu VNĐ.

iPad 9.7 inch

iPad 9.7 inch có thể hoạt động liên tục 10 giờ, bên cạnh đó máy cũng sở hữu camera sau 8 megapixel với khả năng quay phim Full HD, tuy nhiên cụm camera trước có độ phân giải chỉ dừng lại ở mức HD.

Apple cho biết thêm, họ làm cho phiên bản iPad 9.7 inch mới nhanh hơn 40% và đồ họa nhanh hơn 50% so với phiên bản 9.7 inch trước đó. Và thiết bị này có hiệu năng mạnh mẽ hơn hầu hết các laptop và gần như tất cả các máy Chromebook.

iPad

Đặc biệt hơn, Apple còn hợp tác với Logitech để tạo ra để biến hình giúp iPad 9.7 inch có thể trở thành 1 chiếc laptop thực thụ với bàn phím và chuột gắn ngoài.

iPad 9.7 inch thế hệ mới sẽ được bán ưu đãi riêng cho sinh viên với giá 299 USD, tương đương  6.8 triệu VNĐ. Trong khi đó, người dùng khác sẽ phải bỏ ra 7.5 triệu VNĐ cho phiên bản chỉ Wi-Fi, ROM 32 GB.

Như vậy mình đã trên tay nhanh chiếc iPad 9.7 inch thế hệ mới nhất đến từ Apple. Bạn có thích sản phẩm này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình ngay bên dưới phần bình luận nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *