Moto Z3 Play lộ ảnh render rõ nét: Màn hình 18:9, camera kép, cảm biến vân tay ở cạnh bên

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất thì Moto Z3 Play sẽ có màn hình tràn viền thời thường và máy quét vân tay đặt ở cạnh phải của máy.

Không lâu sau khi để lộ gần như toàn bộ cấu hình trên FCC thì mới đây, Moto Z3 Play đã bị rò rỉ những hình ảnh render mới và qua đó tiết lộ phần nào thiết kế của điện thoại này.

Moto Z3 Play lộ ảnh render

Cụ thể, theo hình ảnh vừa được chia sẻ từ trang công nghệ Gsmarena thì dễ dàng nhận thấy Moto Z3 Play cũng đi theo xu hướng chung hiện nay khi có màn hình tỷ lệ tràn viền, tỷ lệ 18:9 chiếm trọn mặt trước, trong khi mặt sau của điện thoại sẽ có sự xuất hiện của cụm camera kép, được sắp xếp theo chiều ngang.

Chưa hết, một điểm thú vị trong thiết kế của Moto Z3 Play là máy không có cảm biến vân tay ở cả mặt trước lẫn sau, trong khi nút nguồn đặt ở cạnh phải của điện thoại được thiết kế rất lớn. Do đó, nhiều khả năng Motorola sẽ tích hợp cảm biến vân tay của Z3 Play vào nút nguồn.

Về cấu hình, theo thông tin từ FCC thì Moto Z3 Play sẽ được trang bị màn hình 6 inch, chipset Snapdragon 636, có 2 phiên bản cấu hình là RAM 4GB + 32GB ROM và 6GB RAM + ROM 128GB. Các thông số còn lại của máy bao gồm cụm camera sau kép 12MP + 8MP, máy ảnh selfie 5MP và viên pin 3,000 mAh.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *