Samsung Việt Nam giới thiệu những tính năng nổi bật của Galaxy A6

Galaxy A6 sẽ có những tính năng nổi bật bao gồm: màn hình tràn viền kích thước 5.6 inch HD+ tỉ lệ 18.5:9, thiết kế kim loại nguyên khối và camera trước sau 16 MP với nhiều chế độ chụp ảnh.

Có vẻ như ngày ra mắt của Galaxy A6 tại thị trường Việt Nam là rất gần khi video giới thiệu tính năng nổi bật của thiết bị này được đăng tải cực kỳ rõ nét.

Trong video (đã bị gỡ bỏ), nhân viên của Samsung đã giới thiệu Galaxy A6 được sở hữu màn hình tràn viền với công nghệ hiển thị SuperAMOLED rực rỡ, kích thước 5.6 inch HD+ tỉ lệ 18.5:9.

Galaxy A6

Đáng chú ý, máy sử dụng hệ thống camera trước sau đều có độ phân giải 16 MP với camera sau khẩu độ F/1.7 thu sáng tốt hơn và camera trước khẩu độ F/1.9 đi kèm với nhiều chế độ selfie thông minh, nhãn dán sticker vui nhộn, hỗ trợ xóa phông.

Về thiết kế, máy được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại nguyên khối, mặt kính được làm cong 2.5D đẹp mắt. Mặc dù không được đề cập trong video nhưng khả năng Galaxy A6 được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7870 đi kèm 3 GB RAM.

Galaxy A6

Hiện giá bán của sản phẩm này vẫn đang là một ẩn số, hy vọng Samsung sẽ tiết lộ thêm thông tin trong thời gian tới. Sau khi xem video trên các bạn có cảm nhận như thế nào về những tính năng mà Galaxy A6 mang lại? Mời bạn xem thêm một số hình ảnh trên tay Galaxy A6:

Galaxy A6

Galaxy A6

Galaxy A6

Galaxy A6

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *